Funny Cards 3 - Vui Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh - Sinh Vật Biển - Trái Cây - Các Số Từ 1 đến 20

Chi tiết sản phẩm

Funny Cards 3 - Vui Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh - Sinh Vật Biển - Trái Cây - Các Số Từ 1 đến 20

 Học tiếng Anh bằng phương pháp trực quan sinh động sẽ giúp bé dễ dàng ghi nhớ từ vựng hơn. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp trẻ hình thành thói quen liên tưởng, tưởng tượng giữa việc học và nhiều tình huống trong cuộc sống.
Funny Cards 3 - Vui Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh được biên soạn với mục đích hỗ trợ việc học tiếng Anh dựa trên việc quan sát hình ảnh. Bộ card bao gồm 3 chủ đề thú vị: Sinh vật biển, Trái cây, Các số đếm từ 1 đến 20 kết hợp cùng hình ảnh thực tế đi kèm với tên tiếng Anh, phiên âm tiếng Anh và nghĩa tiếng Việt một cách dễ nhớ, sẽ góp phần tạo cảm hứng vui thích cho bé. Đồng thời, cha mẹ cũng có thể hướng dẫn bé cùng học. Chắc chắn các em sẽ yêu thích học tiếng Anh, khám phá thế giới xung quanh với bộ Funny Cards này!
--

Đến với bộ Sinh vật biển, các bé sẽ được đưa đến thế giới đại dương bao la, hẳn là nơi luôn khiến trẻ nhỏ tò mò, khao khát khám phá. Vì thế, với chủ đề Ocean Animals - Sinh vật biển trong bộ Funny Cards này, các em nhỏ sẽ được giới thiệu những hình ảnh thật sống động về thế giới dưới làn nước biển muôn màu muôn vẻ này. Bộ Sinh vật biển gồm 16 thẻ, mỗi thẻ giới thiệu về một loài động vật sống ở biển như cá heo, nhện biển, con sứa, con mực... sẽ giúp các em nhỏ có khả năng phát triển và mở rộng thế giới quan của mình thêm phần phong phú hơn.

 

 

 

 

 

 

Ở chủ đề Fruits - Trái cây, các em nhỏ sẽ được giới thiệu những hình ảnh thật về khu vườn trái cây đa sắc mà các em sẽ được tiếp xúc nhiều hơn khi lớn lên từng ngày. Chủ đề này giới thiệu 16 loại trái cây như đu đủ, táo, cam, chanh, ổi... đi kèm với hình ảnh sinh động, màu sắc tươi tắn giúp thu hút hơn, từ đó trẻ có thể ghi nhớ tốt hơn.

 

 

 

 

 

Với chủ đề Numbers - Các số đếm từ 1 đến 20, các em sẽ được tiếp cận với sự khác nhau về số lượng đồ vật trong mỗi thẻ. Ngoài ra, hình ảnh đáng yêu, gần gũi, của các sự vật trong mỗi thẻ sẽ giúp cho việc học đếm của các em thêm phần thú vị.

 

 

 Giá 50,000₫
Mua hàng Mua hàng

Từ khóa liên quan "Funny Cards 3 - Vui Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh - Sinh Vật Biển - Trái Cây - Các Số Từ 1 đến 20"

   

Sản phẩm cùng nhóm ""

Liên hệ Funny Cards 3 - Vui Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh - Sinh Vật Biển - Trái Cây - Các Số Từ 1 đến 20

Chuyên cung cấp các loại hàng khuyến mãi, các hàng chất lượng giá siêu rẻ

Địa chỉ : 532/15/37 Lê Trọng Tấn, P Tây Thạnh , Q.Tân Phú (Hẻm 532 Cách bệnh viện Đa Khoa KCN Tân Bình 50m & Gần AEON Mall và Big C Pandora Trường Chinh

Phone : 090.816.4072-093.816.4072- 028.3.816.1498

Fax : MST:0306152514

Email : Dokhuyenmai.info@gmail.com

Google maps

Mọi thông tin liên hệ sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng điền đầy đủ thông tin.

Tên

Địa chỉ

Phone

Email

Tiêu đề

Nội dung

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên trên.