Giới thiệu

Giới thiệu

  1.  Hệ thống cửa hàng online Mua Rẻ Giao Nhanh chuyên doanh trực tuyến sỉ & lẻ các sản phẩm Đồ Khuyến Mại : Đồ chơi an toàn, phát triển trí tuệ cho bé + Đồ dùng tiện ích cho cả nhà chất lượng giá siêu rẻ  www.dokhuyenmai.info  ( www.muaregiaonhanh.comwww.shophangkhuyenmai.com 

Chúng tôi lấy phương châm ”NHANH - UY TÍN- TRÁCH NHIỆM -CHẤT LƯỢNG -GIÁ RẺ NHẤT” làm đầu để đo cho thành công trong việc kinh doanh trên mạng trực tuyến.

- Phục vụ quý khách nhanh nhất và tốt nhất.

- Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường đồ chơi an toàn , ấn phẩm giáo dục thông minh & đồ dùng gia đình online tại Việt Nam.

- Mang đến cho quý khách Việt Nam những sản phẩm hay nhất, tốt nhất và rẻ nhất.

- Khách hàng mua hàng từ cửa hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, số lượng và chế độ Bảo Hành. Giá cả và chất lượng sẽ đúng và đầy đủ như thông tin giới thiệu trên trang web.

Trong môi trường làm việc hiện đại, nhiệt tình, tận tụy, chúng tôi phục vụ quý khách từHiện nay với nền kinh tế phát triển nhanh chóng, thời gian chính là yếu tố quan trọng bậc nhất đối với mỗi con người. Đến với www.dokhuyenmai.info (www.shophangkhuyenmai.com) bạn sẽ không chỉ có những lựa chọn về sản phẩm mà điều quan trọng nhất đó là bạn sẽ tiết kiệm được quỹ thời gian cho chính mình. Bên cạnh đó, với chiến lược kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp. Để làm được điều đó chúng tôi cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất từ tư vấn sản phẩm : đồ chơi đồ dùng cho trẻ theo từng độ tuổi, đồ dùng tiện ích gia đình phù hợp cho mọi hoàn cảnh thuận tiện,  với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin là nhà cung cấp các sản phẩm an toàn , tiện lợi và an toàn chu đáo . Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất tại Siêu thị của chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với tất cả các nhà sản xuất, nhà phân phối hoặc các cá nhân có sản phẩm hàng hóa muốn kinh doanh để đưa ra thị trường trên tinh thần đôi bên cùng có lợi.

Với khách hàng
1/ Với chúng tôi mọi khách hàng đều khác nhau và công việc của chúng tôi là quan tâm đến từng người một.
2/ Chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng không phụ thuộc vào chúng tôi mà chúng tôi phụ thuộc vào quý khách hàng.
3/ Đến với chúng tôi khách hàng xứng đáng được hưởng các giá trị. Mỗi bước tiến hành kinh doanh trong Công ty chúng tôi buộc phải tạo ra được giá trị trực tiếp hay gián tiếp cho khách hàng.      
4/ Sự tồn tại của chúng tôi là do khách hàng mang lại, vì vậy với chúng tôi khách hàng đứng ở vị trí cao nhất.
5/Với phương châm làm việc “ Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng www.dokhuyenmai.info ( www.shophangkhuyenmai.com)

 hy vọng luôn là sự lựa chọn đúng đắn của mọi người, mọi lúc, mọi nơi. 

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Hotline : 0908 164 072 / 0938 164 072 / 08.3 816.1498

7h sáng đến 21h30  tât cả các ngày trong tuần ( kể cả Chủ Nhật và ngày Lễ         ---

              1. TK Vietcombank: 0181.0000.47354 .Chi nhánh Tân Thuận.

              2. TK Sacombank:  0600.3942.7454. Chi Nhánh Tân Phú .
M: Muaregiaonhanh

YM: Shophangkhuyenmai

   Skype : shophangkhuyenmai

ĐT tư vấn đồ chơi ttin giá cả và đặt hàng mang tận địa chỉ :

  09 16 .19.2323/ 090.816.4072 (Zalo/Viber) / 093.816.4072/  hay  máy bàn : 08. 3.816.1498

Email1: Dungnt.trinh@gmail.com

Email 2: Shophangkhuyenmai@yahoo.com

Web tham khảo www.dokhuyenmai.info / www.muaregiaonhanh.com ( www.shophangkhuyenmai.com)

Địa chỉ : 532/15/37 Lê Trọng Tấn, P Tây Thạnh , Q.Tân Phú (Hẻm 532 Cách bệnh Đa Khoa KCN Tân Bình 50m , gần AEON Mall và Big C Pandora Trường Chinh)