Bộ Đồ Chơi Rút Gỗ 54 Thanh Được Làm Từ Gỗ Cao Cấp ( size to)

Chi tiết sản phẩm

Bộ Đồ Chơi Rút Gỗ 54 Thanh Được Làm Từ Gỗ Cao Cấp ( size to)

Bộ Đồ Chơi Rút Gỗ 54 Thanh Được Làm Từ Gỗ Cao Cấp ( size to)  Bo Do Choi Rut Go 54 Thanh Duoc Lam Tu Go Cao Cap ( size to)
Hình khác
  Bao gồm: 54 thanh gỗ đánh số từ 1 – 54 và 4 xúc xắc
– Chất liệu: Gỗ tự nhiên
– Kích thước hộp: 5 cm x 5cm x 16.5cm
– Màu sắc: Màu gỗ
- Rèn tính cẩn thận, khéo léo, kích thích trí não của bé - Giúp bé phản ứng nhanh nhạy trước mọi sự việc - Không góc cạnh, không chứa độc tố - Rất an toàn cho bé khi sử dụng - Chất liệu an toàn - Kích thước nhỏ gọn - Kích thích sự phát triển toàn diện - Không chiếm nhiều diện tích khi cất giữ sẽ đem lại sự tiện lợi cho gia đình bạn. Mẹ có thể dễ dàng bảo quản khi bé không dùng đến - Quá trình chơi đùa không chỉ mang lại niềm vui mà còn tập cho bé tính cẩn thận, khéo léo cũng như kích thích trí não của bé, giúp bé phản ứng nhanh nhạy trước mọi sự việc - Những món đồ chơi mang tính giáo dục cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Hiểu được tâm lý này, Bên cửa hàng đã cho ra đời bộ trò chơi rút gỗ 54 thanh, gồm 54 thanh gỗ có hình dạng giống như viên gạch được mài nhẵn, vừa giúp bé giải trí lại vừa kích thích sự phát triển trí não của bé trong những năm tháng đầu đời. Bên cạnh đó, quá trình vui chơi còn tập cho bé tính khéo léo, kiên nhẫn cũng như cẩn thận trong mọi việc. Với cách chơi đơn giản bạn chỉ cần xếp chồng các thanh gỗ trong bộ trò chơi rút gỗ 54 thanh lên cao, sau đó, bé và bạn bè sẽ thay phiên rút từ trên xuống, đến lượt người nào làm chồng gỗ bị đổ thì người đó thua cuộc.
Giá 55,000₫
Mua hàng Mua hàng

Từ khóa liên quan "Bộ Đồ Chơi Rút Gỗ 54 Thanh Được Làm Từ Gỗ Cao Cấp ( size to)"

   

Liên hệ Bộ Đồ Chơi Rút Gỗ 54 Thanh Được Làm Từ Gỗ Cao Cấp ( size to)

Địa chỉ : 532/15/37 Lê Trọng Tấn, P Tây Thạnh , Q.Tân Phú (Hẻm 532 Cách bệnh viện Đa Khoa KCN Tân Bình 50m & Gần AEON Mall và Big C Pandora Trường Chinh

Phone : 090.816.4072-093.816.4072- 028.3.816.1498

Fax : MST:0306152514

Email : Dokhuyenmai.info@gmail.com

Google maps

Mọi thông tin liên hệ sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng điền đầy đủ thông tin.

Tên

Địa chỉ

Phone

Email

Tiêu đề

Nội dung

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên trên.